Tài liệu hướng dẫn lập trình XNA cơ bản

tai-lieu-huong-dan-lap-trinh-xna-co-ban

XNA Framework là bộ công cụ lập trình Game mà Microsoft hỗ trợ cho lập trình viên C#. XNA được thiết kế chạy tốt trên các hệ nền Windows OS, XBOX360, Windows Phone. Cái tên XNA có nguồn gốc tên phát triển của dự án ( Xbox New Architecture). Khung XNA được dựa trên việc thực hiện nguồn gốc của NET Compact Framework 2.0 để phát triển Xbox 360 và NET Framework 2.0 trên Windows. Nó bao gồm một bộ đầy đủ của các thư viện lớp, cụ thể để phát triển trò chơi, để thúc đẩy tối đa sử dụng lại mã trên nền tảng mục tiêu.

XNA Framework là một trong những phần mềm của Microsoft với việc chia sẻ miễn phí giúp người sử dụng có thể quản lý và phát triển trò chơi video,Console game, Trò chơi trên thiết bị di động. Phần mềm microsoft xna framework redistributable này hiện tại có chia thành một số các loại phiên bản mà có thể tùy thuộc vào từng công dụng cũng như tính năng các bạn có thể tải về thiết bị và sử dụng

Khuôn khổ chạy trên một phiên bản của ngôn ngữ thường gặp. Thời gian chạy được tối ưu hóa cho chơi game để cung cấp một quản lý môi trường thực hiện. Thời gian chạy là có sẵn cho Windows XP , Windows Vista , Windows 7 , Windows Phone 7 và Xbox 360 . Kể từ khi XNA được viết cho thời gian chạy, họ có thể chạy trên bất kỳ nền tảng hỗ trợ khung XNA với tối thiểu hoặc không sửa đổi. Trò chơi chạy trên khung kỹ thuật có thể bằng văn bản trong bất kỳ ngôn ngữ NET-tuân thủ., Nhưng chỉ có C # XNA game Studio Express IDE và mọi phiên bản của trực quan Studio 2008 và năm 2010 (XNA 4,0) được chính thức hỗ trợ.

Tài liệu hướng dẫn lập trình XNA cơ bản dành cho lập trình viên cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển ứng dụng một cách chuyên sâu và hiệu quả. Dưới đây là một số lợi ích của tài liệu này:

• Nắm vững kiến thức XNA: Tài liệu sẽ giúp lập trình viên nắm vững các khái niệm cơ bản của XNA bao gồm cách thức hoạt động của XNA, cấu trúc dự án, quản lý trạng thái ứng dụng bảng cơ sở dữ liệu, và cách cài đặt XNA

• Hiểu rõ về các XNA: bao gồm XNA Framework, XNA Build, XNA game Studio, XNA game studio express

• Hướng dẫn về quy trình phát triển và triển khai ứng dụng: Tài liệu sẽ cung cấp các quy trình phát triển và triển khai ứng dụng sử dụng, bao gồm cách xây dựng và chạy ứng dụng .

• Ví dụ và bài tập thực hành: Tài liệu cung cấp các ví dụ và bài tập thực hành giúp lập trình viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Điều này giúp củng cố và nâng cao khả năng lập trình XNA của bạn.

Để tải về tài liệu miễn phí này và tận hưởng nguồn tài nguyên quý báu này, bạn có thể truy cập trang web Devwork.vn và khám phá thêm nhiều tài liệu và tài nguyên hữu ích khác cho việc phát triển phần mềm.

Tải ngay tại đây
Devwork
Devwork - Nền tảng tuyển dụng kỹ sư IT số 1 Việt Nam.
Devwork dùng sức mạnh của công nghệ nhằm giúp các lập trình viên dễ dàng kết nối đến Nhà tuyển dụng IT.
Hàng nghìn việc làm và đội ngũ tư vấn viên lên đến 20.000 nhằm hỗ trợ Lập trình viên tư vấn về sự nghiệp cũng như môi trường làm việc phù hợp nhất.

Tag Cloud:

Danh sách tài liệu cùng lĩnh vực

tai-lieu-nha-lanh-dao-40

Tài liệu nhà lãnh đạo 4.0

08:28 02/05/2024

Một cuốn sách mà mọi nhà lãnh đạo cần phải biết về trong thời đại số hóa – “Nhà Lãnh Đạo 4.0” từ bộ sách danh giá của Harvard Business Review Press. Đắm chìm trong thế giới đang biến đổi nhanh chóng của công nghệ 4.0, cuốn sách này không chỉ là một hướng dẫn, mà còn là bản đồ tinh thần giúp bạn tạo nên những bước tiến đột phá trong lĩnh vực lãnh đạo. Tác giả không chỉ đặt tên một chuỗi các mô hình lãnh đạo, mà họ đã đắm chìm vào bản chất của những gì tạo nên sự lãnh đạo thực sự trong thời đại đầy thách thức này. Những câu chuyện kinh doanh cắt nghẽn bước chân bạn trên con đường của những người đi trước, với những tình huống khó khăn và cơ hội sáng tạo. Đặc biệt, tác giả tạo nên một sự lôi cuốn với cách mô tả sâu rộng về sự tương tác của các yếu tố như tự chủ, linh hoạt, cộng tác và sáng tạo. “Nhà Lãnh Đạo 4.0” không chỉ là một cuốn sách. Nó là một món quà tri thức, một lời động viên, và một chiếc chìa khóa mở cánh cửa tới sự tương lai của lãnh đạo. Hãy để cuốn sách này thổi mạnh ngọn lửa đam mê lãnh đạo trong bạn, giúp bạn đối mặt với thách thức và trở thành người lãnh đạo thực sự trong thời đại 4.0 – một người định hình sự thành công của tổ chức và thế giới xung quanh.

Việc làm tại Devwork

khám phá các cơ hội việc làm tại Devwork Xem thêm

Test Leader

  • 20-30 triệu
  • Hồ Chí Minh

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Senior C++

  • 25-35 triệu
  • Hà Nội

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Senior Flutter

  • 25-35 triệu
  • Hà Nội

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem