DANH SÁCH TIN TỨC

anvu 27-05-2020

"Tròn 1 năm ra mắt thị trường tuyển dụng, sản phẩm của chúng tôi đã xuất sắc nhận được công nhận Danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực Giải pháp phần mềm mới do VINASA. Là một nền tảng công nghệ tuyển dụng dành riêng cho ngành IT, với sứ mệnh là Giải pháp tuyển dụng 4.0 là dịch vụ tuyển dụng thời đại 4.0 với Tốc độ, Chất lượng, và Chi phí tối ưu nhất trong các Recruitment Agency tại Việt Nam. "

XEM NGAY
Phạm Thu Hà 26-05-2020

"1. LÀM GÌ VỚI THƯƠNG HIỆU? 2. BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? 3. CÁCH TẠO RA TUYÊN NGÔN THƯƠNG HIỆU 4. THÊM TUYÊN NGÔN VÀO LÝ LỊCH 5. CẬP NHẬT HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP TRỰC TUYẾN 6. LÀM MỚI CÁC TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI KHÁC 7. TÁI LẬP THƯƠNG HIỆU 8. TẬN DỤNG THƯ ỨNG TUYỂN ĐỂ GIẢI THÍCH 9. BẮT ĐẦU TẤT CẢ LẠI MỘT LẦN NỮA"

XEM NGAY
Thanh Thảo 25-05-2020

"Chúng ta đều nghe nói về văn hóa doanh nghiệp, nhưng một văn hóa doanh nghiệp tốt là như thế nào? Có phải là các bữa ăn miễn phí, lớp học yoga, ghế massage hay lời hứa hẹn về việc chia cổ phần doanh nghiệp hoặc cơ hội thăng tiến? Tất cả đều không phải."

XEM NGAY
Bê Nguyễn 25-05-2020

"Lập trình viên là một công việc không còn xa lạ đối với giới trẻ. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình."

XEM NGAY
Lê Thị Thu Hiền 25-05-2020

"Phỏng vấn trực tuyến đã trở thành một xu thế mới trong tuyển dụng dù hình thức đôi khi cũng gây ra một số bất tiện nhất định so với việc phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị kỹ cùng với 8 nguyên tắc vàng, bạn sẽ vượt qua dễ dàng. "

XEM NGAY
Duyên Vi 23-05-2020

"Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một cuộc giao tiếp đó chính là kỹ năng thuyết phục người khác. Không chỉ sử dụng trong kinh doanh, hợp tác, bất kể khi nào bạn muốn người khác nghe theo ý kiến của mình bạn đều phải sử dụng đến kỹ năng thuyết phục."

XEM NGAY
Phạm Thu Hà 19-05-2020

"-Chỉ đề cập đến những kinh nghiệm gần nhất hoặc liên quan đến vai trò ứng tuyển nhất. -Luôn giải thích hợp lý về những “khoảng trống” trong lịch sử làm việc vào thư xin việc. -Gom các công việc tương tự nhau lại trong một chức danh."

XEM NGAY
Lê Thị Thu Hiền 18-05-2020

"Cộng đồng Nhân sự (HR) nói chung đều biết rằng để tìm được ứng viên tài năng đáp ứng đủ các điều kiện và tương thích với công việc đưa ra là một việc vô cùng khó khăn. Có thể mất vài tuần, hoặc vài tháng, để thu hút và tìm được ứng viên hoàn hảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kỹ năng và kinh nghiệm. Sau quá trình phỏng vấn và thương lượng thì ứng viên đó cũng chấp nhận lời mời làm việc. Nhưng khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời gian nhận việc thì họ lại thay lòng và quyết định từ bỏ công việc tại tổ chức của bạn. Đây quả là một câu chuyện không còn xa lạ trong tuyển dụng nhân viên mới, vậy những nguyên nhân nào ẩn chứa đằng sau sự việc này và cách khắc phục là gì?"

XEM NGAY
Bê Nguyễn 18-05-2020

"AngularJS là một framework có cấu trúc cho các ứng dụng web động. Nó cho phép bạn sử dụng HTML như là ngôn ngữ mẫu và cho phép bạn mở rộng cú pháp của HTML để diễn đạt các thành phần ứng dụng của bạn một cách rõ ràng và súc tích. Hai tính năng cốt lõi: Data binding và Dependency injection của AngularJS loại bỏ phần lớn code mà bạn thường phải viết. Nó xảy ra trong tất cả các trình duyệt, làm cho nó trở thành đối tác lý tưởng của bất kỳ công nghệ Server nào"

XEM NGAY
Bê Nguyễn 17-05-2020

"Objective–C và Swift là hai ngôn ngữ quen thuộc trong lập trình ứng dụng iOS. Tuy nhiên, Swift được Apple - nhà sáng tạo ra nó khẳng định là bước tiến mới, thay thế Objective-C trong ngôn ngữ lập trình ứng dụng iOS. Swift ra đời với mục tiêu mang lại những khác biệt cho người sử dụng ban đầu còn khiến các nhà lập trình ứng dụng cảm thấy ngạc nhiên và bối rối thậm chí hiện nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi về khả năng của Swift có thực sự vượt trội hơn Objective – C. Theo khảo sát các nhà lập trình ứng dụng, Swift mang lại nhiều ưu điểm vượt trội."

XEM NGAY