DANH SÁCH TIN TỨC

Nghệ thuật tuyển dụng Lập trình viên

"Tuyển dụng được một Lập trình viên phù hợp quả là một thử thách khó khăn nhưng với những nghệ thuật sau đây, bạn hoàn toàn có thể tìm được một ứng viên tốt với những kỹ năng phù hợp - ngay cả khi bạn không biết một dòng code bẻ đôi!"

XEM NGAY
Devwork.vn - điểm đến của HR Freelancers

"Sự khác biệt của Devwork.vn nằm ở mạng lưới +1000 HR Freelancers. Họ là ai? Họ đã và đang gia tăng thu nhập ngoài giờ làm qua Devwork.vn bằng cách nào? "

XEM NGAY
Thông báo cập nhật thông tin Nhà tuyển dụng trước ngày 25/11/2019

"Nhằm đảm bảo tính chính xác của thông tin nhà tuyển dụng, Devwork triển khai xác thực thông tin tài khoản bằng mã OTP. Để tránh gián đoạn trong các hoạt động tuyển dụng, nhà tuyển dụng vui lòng cập nhật chính xác, đầy đủ các thông tin cần thiết của công ty trên Hệ thống Devwork.vn trước ngày 25/11/2019."

XEM NGAY
5 lý do bắt buộc dùng Devwork

"Thật lòng mà nói gặp 10 cô nàng làm HR thì đến 11 cô thú thật là: Dạo này em chạy jobs công ty em sấp cả mặt rồi đây ạ. Khi xây dựng đội ngũ HR cho 1 doanh nghiệp mà các bạn đầu tư hẳn 1 team 5-10 người vừa tuyển dụng và đào tạo là điều bất khả thi và lãng phí, vì vậy mỗi công ty vừa và nhỏ đều có đội ngũ tìm kiếm nhân sự dưới 5 người. Và sự thực là hiệu quả và năng suất làm việc không thể so sánh được với 10K HR Freelancers của Devwork. Điều này cũng có nghĩa là nếu sử dụng dịch vụ của Devwork, doanh nghiệp đang được sử dụng 1 khối lượng nhân sự HR lớn nhất cả nước mà không hề phải trả lương hàng tháng . Với mạng lưới HR dày đặc và vô cùng chuyên nghiệp, khi doanh nghiệp đưa ra 1 yêu cầu dù khó đến đâu, Devwork cũng có thể đáp ứng được."

XEM NGAY
Nghệ thuật từ chối: làm thế nào để từ chối ứng viên đúng cách

"Từ chối ứng viên có thể là một trong những phần thử thách nhất của quy trình tuyển dụng, nhưng luôn có một cách đúng và sai để cho họ biết rằng họ chưa có việc làm - hoặc cuộc phỏng vấn."

XEM NGAY
Ngành nhân sự sẽ như thế nào với cách mạng 4.0

"Lối đi nào cho các sinh viên ra trường với ngành tuyển dụng 4.0 , khi mà tất cả đều là website , application , platform tuyển dụng nhan nhản trên khắp thị trường ?"

XEM NGAY
Cân bằng cuộc sống và sự nghiệp , đâu là công việc thật sự của ngành nhân sự

"Cách đây 5 năm, nhà tuyển dụng ( NTD) gọi điện cho một ứng viên về một vị trí mà NTD cho rằng cao hơn vị trí hiện tại của ứng viên này rất nhiều. Trước sự ngạc nhiên của NTD, ứng viên từ chối với lý do anh đang ở mức đỉnh điểm của sự nghiệp và không muốn thay đổi. NTD khá quen thuộc với công ty anh chàng này đang làm, đã nghiên cứu hồ sơ của anh chàng và biết được rằng anh này có một vị trí rất thấp trong công ty, còn lâu mới lên đến đỉnh điểm."

XEM NGAY
Tuyển dụng Nhân lực IT vẫn là một bài toán khó?

"Tuyển dụng Nhân lực IT vẫn là một bài toán khó?"

XEM NGAY
Hành trang trở thành một Hunter chuyên nghiệp

"Ngành tuyển dụng nhân sự cấp cao Headhunter hiện nay đang vô cùng hot trên thị trường, rất nhiều bạn trẻ mới ra trường muốn theo đuổi lĩnh vực này nhưng chưa nắm chắc các kỹ năng cũng như kiến thức tổng quan về ngành nghề. Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây để chuẩn bị cho mình hành trang trở thành một nhà săn đầu người chuyên nghiệp."

XEM NGAY
Thông báo thay đổi Điều khoản CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO trong Điều khoản sử dụng dành cho HR

"Devwork xin thông báo tới các bạn HR Freelancer về việc thay đổi thời hạn thanh toán cho Người giới thiệu tại Mục CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO trong Điều khoản sử dụng dành cho HR."

XEM NGAY