[GÓC BÓC PHỐT] Sự thật về thu nhập tại Devwork - đằng sau những bài đăng tuyển dụng

he-lo-su-that-gay-soc-ve-thu-nhap-cua-thuc-tap-sinh-tai-devwork

Mọi người thường nghĩ đi làm thực tập sinh sẽ không có lương và mệt mỏi áp lực hay phải làm chân sai vặt? Thực tế có phải vậy không, mời các bạn đến với Devwork cùng nghe các bạn thực tập sinh tiết lộ những chi tiết cực sốc bóc trần sự thật về công việc thực tập thực sự tại Devwork.


Devwork là nền tảng tuyển dụng IT giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên và các chuyên viên tuyển dụng, giúp cho quá trình tuyển dụng nhân sự dần trở nên khép kín, tốc độ và chất lượng hơn.

Devwork kết nối giữa Nhà tuyển dụng mà mạng lưới hơn 7000 chuyên viên tuyển dụng trên toàn quốc, giúp các Nhà tuyển dụng tận dụng tối đa nguồn lực, tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khi thực tập tại Devwork, bạn có cơ hội được học hỏi và trau dồi nhiều hơn về kiến thức và kĩ năng HR. Đây là một môi trường vô cùng năng động và trẻ trung, thoải mái để có thể làm việc và sáng tạo ra nhiều ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt cơ hội đào tạo từ A-Z về kĩ năng tuyển dụng và thực hành thực tế từ các HR nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tuyển dụng giúp các bạn chưa có kinh nghiệm hình thành nền tảng vững chắc về nhân sự tuyển dụng.

Chắc hẳn, mọi người đang tò mò về mức bonus mà Devwork dành cho các bạn thực tập sinh đúng không? Nhắc tới Bonus với Devwork tóm gọn lại trong một câu "không phải nghĩ và không bao giờ có giới hạn". 

Bonus lên tới hàng chục triệu đồng khi giới thiệu ứng viên ứng tuyển thành công. Không lo nghĩ về số lượng job đa dạng mọi ngôn ngữ, các vị trí, level từ Junior đến Lead. Thực hư việc có nhận được chục triệu đồng từ việc giới thiệu ứng viên như Devwork vẫn hay nói hay không? Hãy đến thực tập tại Devwork, giới thiệu ứng viên rồi đợi tiếng ting ting vào 15 và 30 hàng tháng thôi!


Vậy đấy để kiếm chục triệu mỗi tháng từ khi là thực tập sinh không khó đúng không? Nói vui một chút thì khi các bạn đồng trang lứa đang mải “uống trà sữa hay nghĩ xem tối nay ăn gì” thì mình đã kiếm chục triệu mỗi tháng từ khi làm thực tập sinh của Devwork rồi ^^.

Devwork
Devwork là Nền tảng tuyển dụng kỹ sư IT vượt trội với mô hình kết nối Nhà tuyển dụng với mạng lưới hơn 30.000 CTV tuyển dụng.
Hơn 1500 Nhà tuyển dụng tin dùng Devwork để :
Tối ưu chi phí
Tiết kiệm thời gian
Chất lượng chuyên nghiệp
Hãy đăng ký ngay Devwork trong hôm nay để có thể gia tăng sự cạnh tranh của công ty bạn.
Hoặc liên hệ với chúng tôi :
Email: hello@devwork.vn

Tag Cloud:

Tác giả: anhnh

Chia sẻ bài viết

Sao chép đường dẫn

Việc làm tại Devwork

khám phá các cơ hội việc làm tốt nhất tại Devwork Xem thêm

Sale Manager

  • Negotiate
  • Hồ Chí Minh

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

SALES STAFF

  • Negotiate
  • Hồ Chí Minh

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Brse

  • Negotiate
  • Tokyo

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

SE JAVA

  • Negotiate
  • Tokyo

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Tiền thưởng

Đăng nhập để xem

Bài viết liên quan

Danh sách bài viết liên quan có thể bạn sẽ thích Xem thêm