DANH SÁCH TIN TỨC

Bê Nguyễn 05-06-2020

"React Native rất phổ biến hiện nay và hàng nghìn ứng dụng đã được tạo bằng React Native. Những tên tuổi lớn như Facebook, AirBnB, Uber và nhiều công ty khác đã chấp nhận React Native và đang xây dựng ứng dụng mới nhất của họ bằng React Native. Tôi đã viết các ứng dụng React Native gần hai năm nay. Và đây là 5 lý do nên học React Native."

XEM NGAY
Phạm Thu Hà 30-05-2020

"-VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI TUỲ CHỈNH CV? -Khi nào nên cân nhắc tuỳ chỉnh CV? -Nên điều chỉnh phần nào trong CV? -Gợi ý cách tuỳ chỉnh CV:"

XEM NGAY
Lê Thị Thu Hiền 30-05-2020

"Teamwork hay còn gọi là làm việc nhóm, thể hiện cách làm việc với nhiều người trong cùng một tổ chức. Qua đó, mỗi người sẽ được phân công công việc đúng với chuyên môn hoặc thế mạnh của bản thân, kết hợp với người khác để tạo nên kết quả cuối cùng của dự án. Teamwork luôn cần thiết trong mọi trường hợp, nhất là đối với với các doanh nghiệp cần sản phẩm có độ chính xác cao. 8 kỹ năng dưới đây sẽ giúp bạn hoạt động teamwork hiệu quả hơn. Hãy cùng Devwork tìm hiểu trong bài viết này"

XEM NGAY
Thanh Thảo 29-05-2020

"Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp thì việc tuyển dụng nhân sự luôn được chú trọng. Hằng năm chúng ta sẽ thấy các công ty có 1 đến vài đợt tuyển dụng nhân sự với những yêu cầu công việc và các chính sách hấp dẫn. Vậy vì sao phải chú trọng vấn đề tuyển dụng nhân sự?"

XEM NGAY
Duyên Vi 02-06-2020

"Thật sự không có khái niệm nào về giỏi tiếng Anh, điều đó tùy vào môi trường làm việc và công việc bạn […]"

XEM NGAY
anvu 27-05-2020

"Tròn 1 năm ra mắt thị trường tuyển dụng, sản phẩm của chúng tôi đã xuất sắc nhận được công nhận Danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực Giải pháp phần mềm mới do VINASA. Là một nền tảng công nghệ tuyển dụng dành riêng cho ngành IT, với sứ mệnh là Giải pháp tuyển dụng 4.0 là dịch vụ tuyển dụng thời đại 4.0 với Tốc độ, Chất lượng, và Chi phí tối ưu nhất trong các Recruitment Agency tại Việt Nam. "

XEM NGAY
Phạm Thu Hà 26-05-2020

"1. LÀM GÌ VỚI THƯƠNG HIỆU? 2. BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? 3. CÁCH TẠO RA TUYÊN NGÔN THƯƠNG HIỆU 4. THÊM TUYÊN NGÔN VÀO LÝ LỊCH 5. CẬP NHẬT HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP TRỰC TUYẾN 6. LÀM MỚI CÁC TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI KHÁC 7. TÁI LẬP THƯƠNG HIỆU 8. TẬN DỤNG THƯ ỨNG TUYỂN ĐỂ GIẢI THÍCH 9. BẮT ĐẦU TẤT CẢ LẠI MỘT LẦN NỮA"

XEM NGAY
Thanh Thảo 25-05-2020

"Chúng ta đều nghe nói về văn hóa doanh nghiệp, nhưng một văn hóa doanh nghiệp tốt là như thế nào? Có phải là các bữa ăn miễn phí, lớp học yoga, ghế massage hay lời hứa hẹn về việc chia cổ phần doanh nghiệp hoặc cơ hội thăng tiến? Tất cả đều không phải."

XEM NGAY
Bê Nguyễn 25-05-2020

"Lập trình viên là một công việc không còn xa lạ đối với giới trẻ. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình."

XEM NGAY
Lê Thị Thu Hiền 25-05-2020

"Phỏng vấn trực tuyến đã trở thành một xu thế mới trong tuyển dụng dù hình thức đôi khi cũng gây ra một số bất tiện nhất định so với việc phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị kỹ cùng với 8 nguyên tắc vàng, bạn sẽ vượt qua dễ dàng. "

XEM NGAY