DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

MichitaVN

MichitaVN

3/115 Nguyễn Khang

MAYBAY TECH

MAYBAY TECH

MAYBAY TECH được thành lập và hoạt động với sứ mệnh ứng dụng công nghệ để phát triển ngành hàng không, du lịch, giúp các Đại lý du lịch nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thị trường thương mại điện tử. MAYBAY TECH đang cung cấp các giải pháp về hệ thống đặt giữ chỗ, kết nối dữ liệu hàng không, các sản phẩm trong lĩnh vực hàng không và du lịch cho hàng trăm đại lý du lịch, vé máy bay tại Việt nam, cũng như các giải pháp bán vé, dữ liệu hàng không (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank Mobile app..) cho các ngân hàng, công ty Fintech & các tổ chức lớn.

Tầng 02, Số 02, 26/31 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Thuận Thành
Tuyển Dụng Hyperlogy

Tuyển Dụng Hyperlogy

CNTT là hoạt động kinh doanh duy nhất của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập năm 2003 cho tới nay, nhờ đó Hyperlogy đã khẳng định được vị thế tại Việt Nam, chúng tôi đã góp phần xây dựng các hệ thống CNTT với số lượng người sử dụng lớn, như Hệ thống Đăng ký kinh doanh Quốc gia; các hệ thống phần mềm chuyên ngành phục vụ Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông; Hệ thống phần mềm điện toán đám mây phục vụ doanh nghiệp iHCM. Chúng tôi góp phần xây dựng để Việt Nam không chỉ là nơi tiêu dùng sản phẩm công nghệ, mà còn là nơi sáng tạo và phát triển công nghệ cao. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi có các chứng chỉ quốc tế như OCP, SCAE, MCSE, MCSA, CCSP, CCNP, FCNSA, NACA, MVP…. có kinh nghiệm thiết kế, tích hợp và triển khai dự án phức tạp cho các ngân hàng, bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO 27001, được chứng nhận bởi TÜV NORD.

29T1 Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy Hà Nội

Yến Bùi HR

Yến Bùi HR

(Đang cập nhật)

trường TC Thăng Long

trường TC Thăng Long

(Đang cập nhật)

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Tòa nhà Mercury, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

hr_jnj@ibsc.com.tw

hr_jnj@ibsc.com.tw

(Đang cập nhật)

Identity Vietnam Company Limited

Identity Vietnam Company Limited

Công ty Identity Vietnam là chi nhánh của công ty TNHH Identity tại Shinjuku, Tokyo. Công ty chúng tôi phát triển nền tảng cho các dịch vụ của identity Group, nhằm mục đích mang đến cơ hội việc làm cho các kỹ sư ưu tú trong khu vực Châu Á, có nguyện vọng làm việc cho các doanh nghiệp IT tại thị trường Nhật Bản. Đưa ra các giải pháp kết nối phù hợp nhất giữa các kỹ sư ưu tú tại Châu Á và các doanh nghiệp IT Nhật Bản. Phương thức phát triển sản phẩm của identity Group tương đối khác biệt với các Công ty gia công phần mềm trên thị trường. Từ những ý tưởng cơ bản về sản phẩm của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của identity Group sẽ lên kế hoạch và quy trình để hiện thực hóa những ý tưởng đó. Đây chính là phong cách phát triển sản phẩm đặc trưng của chúng tôi.

Tầng 8, Tòa nhà Detech II, Số 107, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

daoquangdongvinh

daoquangdongvinh

(Đang cập nhật)