DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY HÀNG ĐẦU

DANH SÁCH CÔNG TY

Công ty Cổ phần Segu Việt Nam

Công ty Cổ phần Segu Việt Nam

Công ty Cổ phẩn SEGU Việt Nam là công ty phát triển hệ sinh thái ứng dụng Android trên Google Play với hơn 200.000.000 người dùng toàn cầu ở các mảng ứng dụng khác nhau. Đây là một nơi rất tuyệt vời để bạn được học hỏi và trau dồi kỹ năng làm sản phẩm, tối ưu hoá, thoải mái sáng tạo và phát triển các ứng dụng chất lượng cho người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu sự nghiệp của mình thì đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một nhóm các nhà phát triển ứng dụng rất tài năng. Chúng tôi luôn chào đón và hỗ trợ thế hệ trẻ tại Việt Nam, nỗ lực hàng ngày để vươn ra thế giới. TẠI SAO GIA NHẬP SEGU? Nếu bạn muốn cảm thấy tự hào và muốn cho cả thế giới biết nơi bạn đang làm việc, SEGU chính là điểm đến dành cho bạn. Với mong muốn từng nhân viên mỗi ngày sẽ luôn sống, làm việc trong tinh thần đầy hứng khởi và hăng say; SEGU luôn đảm bảo mang đến cho bạn - những tài năng của SEGU những điều tốt đẹp nhất: Môi trường hiện đại: đúng giờ, đúng cam kết, chặt chẽ, minh bạch. Chú trọng tài năng: cơ hội đào tạo, phát triển nghề nghiệp. An tâm làm việc: đầy đủ chế độ theo Pháp luật của Nhà nước. Thưởng theo năng lực: phù hợp với từng vị trí và hiệu quả công việc. Tiện ích cộng thêm: Team building, du lịch hàng năm. ----------- Mọi thông tin về tuyển dụng xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SEGU VIỆT NAM Ms. Vu Lan Anh Điện thoại: 0985 487 597 Email: nhantai@segu.vn

Tầng 3, Tháp A, Tòa nhà Udic Complex, Lô N04, KĐT Đông Nam, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty TNHH Giáo Dục Koijapan

Công ty TNHH Giáo Dục Koijapan

(Đang cập nhật)

CSV

CSV

(Đang cập nhật)

Công ty TNHH Nhân Lực Thanh Xuân

Công ty TNHH Nhân Lực Thanh Xuân

(Đang cập nhật)

WORKSMEDIA VIET NAM

WORKSMEDIA VIET NAM

(Đang cập nhật)

Unstatic

Unstatic

“Unstatic là một công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển nhằm mục đích cải thiện thế giới thông qua việc cải thiện năng suất của con người. Được thành lập vào năm 2016, Unstatic đã nhanh chóng tạo được tên tuổi trên thị trường. Ứng dụng đầu tiên của công ty - Habitify - là một trong số ít các ứng dụng năng suất đầu tiên của Việt Nam đã thay đổi cuộc sống của hơi nửa triệu người trên toàn thế giới và được giới thiệu là "Ứng dụng của ngày" và "Ứng dụng mới mà chúng tôi yêu thích" của Apple. Unstatic có văn hóa "liên kết" đặc biệt. Chúng tôi luôn làm việc và chơi cùng nhau, học hỏi và chia sẻ cùng nhau, đón nhận kết quả cùng nhau. Là một nhân viên của Unstatic, bạn sẽ không chỉ được coi như một thành viên trong gia đình mà còn nhận được các đặc quyền và lợi ích vượt trội khác. Quan trọng hơn, Unstatic luôn khuyến khích nhân viên học tập và chia sẻ về mọi lĩnh vực. Bạn sẽ được truy cập vào các công cụ, khóa học hoặc tài liệu mới nhất để nâng cao các kỹ năng và kiến thức của bản thân. Bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ, đóng góp ý kiến nhằm giúp nâng cao khả năng làm việc của công ty.”

Tầng 9, số 76 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Pety Technology JSC.

Pety Technology JSC.

(Đang cập nhật)

FANXIPAN

FANXIPAN

(Đang cập nhật)

Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Vietken

Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Vietken

Tầng 6, tòa nhà MD Complex, số 68 phố Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Namtrie

Namtrie

(Đang cập nhật)

(Đang cập nhật)