DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY HÀNG ĐẦU

DEHA Việt Nam

DEHA Việt Nam

5F, Intracom building, 82 Dich Vong Hau street., Cau Giay, Ha Noi

Hachinet Việt Nam

Hachinet Việt Nam

1212- B4 Green Star- 234 Phạm văn Đồng- Từ Liêm- HN

NAVIGO

NAVIGO

Tầng 13 toà nhà Zodiac, phố Duy Tân, Cầu Giấy

NIW

NIW

T2TN Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Công ty Cổ phần GMO - Z com RUNSYSTEM

Công ty Cổ phần GMO - Z com RUNSYSTEM

Tầng 6, tòa nhà OCEAN PARK, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội

NAL Việt Nam

NAL Việt Nam

Tầng 3, tòa nhà BQL, số 84 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VietVangJSC

VietVangJSC

7, Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Công Nghệ Asilla Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghệ Asilla Việt Nam

Tầng 7, toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

DANH SÁCH CÔNG TY

Bùi Thủy Tiên

Bùi Thủy Tiên

Công ty TNHH Học với chuyên gia là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, HVCG Software là đối tác tin cậy trong các dự án CNTT về lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuê, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính… Học với chuyên gia software đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp chúng tôi đưa ra cho quý doanh nghiệp giải pháp để giải quyết những khó khăn về Tài chính, sử dụng Tài chính hiệu quả, áp dung những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam. Học với chuyên gia software sở hữu năng lực phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ CNTT góp phần phát triển ngành kinh tế và giúp khách hàng tiết kiệm sức người, năng suất và hiệu quả cho công việc cao hơn. Bằng nỗ lực sáng tạo trong KHCN và đổi mới trong quản trị, HVCG Software mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Đến với Học với chuyên gia software, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và thiết thực nhất để tạo ra giá trị từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đón đầu trào lưu công nghệ thông tin được cập nhật nhất, tư vấn & lắp đặt thiết bị tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu giải quyết khó khăn cho khách hàng.

48/215 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

FPT CORP

FPT CORP

FPT LÀ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia. Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới. Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa chiến lược này bằng khát vọng, đam mê và nhiệt huyết của bạn.

Số 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty TNHH Truyền Thông Umbala

Công ty TNHH Truyền Thông Umbala

UMBALA TECHNOLOGIES - CHÚNG TÔI ĐANG SĂN TÌM NHỮNG CON SÓI với “chất điên”, lửa nhiệt và đầy ắp khác biệt để cùng tạo ra những điều kỳ diệu thay đổi thế giới. UMBALA TECHNOLOGIES - CEO & Founder: Nguyễn Minh Thảo (Mr. Don Thao Nguyen) Là một Start-up công nghệ, xây dựng và phát triển một Blockchain mở rộng & hiệu quả (A Blockchain-based Eye Vision Computing Economy) giúp kết nối hàng tỷ trên camera trên thế giới và hỗ trợ các ứng dụng điện toán tầm nhìn phi tập trung. Sản phẩm mới nhất: Umbala.TV ver 2.0 SẢN PHẨM UMBALA.TV VER 2.0 - Ứng dụng siêu tiện lợi dành cho GenZ💥 - Mạng xã hội dành riêng cho thời trang và làm đẹp chưa? ✅Xu hướng Khám phá xu hướng thời trang và làm đẹp thịnh hành nhất ✅Mua sắm trực tiếp Đặt hàng ngay trong lúc livetream trên Umbala.Tv ✅Bán hàng trực tiếp Tăng tỉ lệ chốt đơn thông qua liveshopping và video shopping TRIẾT LÝ CON NGƯỜI TẠI UMBALA 1. Tinh thần sói alpha Như bầy sói hoang dã sống trong khó khăn và thử thách nhưng luôn hừng hực tinh thần chinh chiến và khát khao săn mồi. 2. Chất "điên" Độc đáo và đầy bản năng là cách chúng tôi tạo ra những ý tưởng đột phá cho thế giới. 3. Sự phi tập trung (Decentrailized) Minh bạch trong xử lý, bình đẳng trong ứng xử và phân tản trong tổ chức. 4. Tính "cách mạng" Theo đuổi con đường riêng để khám phá thế giới. Thử thách bản thân cùng Umbala để tạo ra những cuộc cách mạng. GIẢI THƯỞNG ẤN TƯỢNG: - Gọi vốn thành công 260,000$ tại Shark Tank Việt Nam 2017 - Chiến thắng Cuộc thi Forbes Vietnam Startup Contest 2015 (Cuộc thi Khởi nghiệp Việt Nam của Tạp chí Forbes). - Chiến thắng Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014 (Startup Israel 2014). - Top 10 SingTel Accelerator Challenge 2014. - Top 20 Intel DST Asia Pacific Challenge 2011. - Top 2 Samsung Challenge 2011. - Gọi vốn thành công 260,000$ tại Shark Tank 2017 THÔNG TIN CHI TIẾT Umbala Technologies đang săn tìm các ứng viên tài năng ở nhiều lĩnh vực và vị trí. Để cập nhập thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi: Website: https://umbala.network/ Facebook: https://www.facebook.com/umbalatuyendung Medium: https://medium.com/umbalatuyendung

Lô X, Officetel 3.17 Sunrise City North, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Tiến Mười

Nguyễn Tiến Mười

(Đang cập nhật)

HiveTech Việt Nam

HiveTech Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ HiveTech là công ty công nghệ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như: hàng tồn kho, giao dịch, hậu cần, tài chính và đặc biệt là trong giáo dục. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty hiện đại chú trọng vào xây dựng những giải pháp chất lượng cao trong giáo dục và phát triển con người. “Ứng dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống con người"

Phòng 306 nhà D, số 03 Thành Công (Thành Công Villas), Ba Đình, Hà Nội.

Codix

Codix

You would like to join a highly motivated team in a first class environment? Codix is a French Software company providing the unique all-in-one innovative solution iMX for Banks, Telecoms, Utilities, Insurance companies, etc. CODIX's staffs operate from the following sites, which are interconnected by a secure high-speed network: -Sophia Antipolis (Alpes Maritimes, France) at the heart of the first European technopolis -Sofia (Bulgaria) -Bordeaux (France) -Paris (France) -Tunis (Tunisia) -Mexico City (Mexico) -Ho Chi Minh City (Vietnam) -Atlanta (USA - Georgia) You would like to join a highly motivated team in a first class environment? Codix is a dynamic company with rapidly expanding client portfolio (BNP PARISBAS, SOCIETE GENERALE, Silicon Valley Bank, GE Capital, KBC, BARCLAYS, BBVA, Orange, Volkswagen Group Services etc.) and worldwide presence with its subsidiaries on 4 continents.

Etown 3, 364, Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

Next Solutions

Next Solutions

Ϲông ty Cổ phần Công nghệ NEXT SOLUTIONS là công ty về giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Mục tiêu chúng tôi trở thành người đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặt tiêu chí hợp tác lâu dài, bền vững, hai bên cùng có lợi lên hàng đầu, mong muốn được mở rộng hợp tác, phục vụ cho lợi ích kinh tế của công ty cũng như phía đối tác. Với chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường văn hóa trẻ trung , NEXT SOLUTIONS là môi trường làm việc lý tưởng của những người trẻ tài năng và giàu hoài bão trong lĩnh vực CNTT. Lĩnh vực kinh doanh: • Cung ứng giải pháp công nghệ thông tin và phát triển phần mềm. • Kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông.

tòa Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

CTY TNHH MTV Thế Giới In Ấn

CTY TNHH MTV Thế Giới In Ấn

193/9R Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, tp HCM

Bocasay Vietnam

Bocasay Vietnam

(Đang cập nhật)

MPS

MPS

(Đang cập nhật)