DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

VHT

VHT

Thành lập từ 19/03/2007, hơn 10 năm qua VHT là đơn vị uy tín & chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng & quản trị doanh nghiệp bằng công nghệ. Từ 2014, VHT vinh dự được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 do Tổ chức Chứng nhận DAS UK - Vương Quốc Anh cấp. VHT không ngừng phát triển công nghệ, nỗ lực đa dạng hóa giải pháp để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020 trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing, Cloud Contact Center, Loyalty Program.... với mục đích thay đổi cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.

118 Đường 3/2 (Số 30 Đường số 6, KDC Z756, Hà Đô Centrosa Garden), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

ELIGHTUP

ELIGHTUP

eLightUp là một công ty công nghệ có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cụ thể là xây dựng website và phát triển các sản phẩm như theme và plugin cho WordPress.

Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vklink

Vklink

VK Link được thành lập vào ngày 18 tháng 8 năm 2018. Với nguồn nhân lực dồi dào có sẵn ở Việt Nam và CNTT hiện đại của Hàn Quốc, VK Link đã được thành lập. Xuyên suốt lịch sử kinh doanh, tất cả các doanh nghiệp đều chọn nguồn nhân lực trí tuệ, nghĩa là doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí cao. Do đó, nhiệm vụ của VK Link là mang lại các giải pháp kinh tế để giúp các doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. VK Link cung cấp tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cần từ nguồn nhân lực đến các hệ thống cốt lõi nội bộ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp quốc tế đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam.

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

CTCP Kinh doanh F88

CTCP Kinh doanh F88

Thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 muốn đi tiên phong tại thị trường Việt Nam khi xây dựng mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc chuyên nghiệp và uy tín phục vụ người dân. F88 vinh dự nhận số tiền đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Hiện F88 phát triển rộng khắp với hơn 200 Phòng giao dịch trên cả nước với mục tiêu phát triển thành Tập đoàn tài chính với các PGD đa năng cung cấp dịch vụ tài chính Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện

275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

AMITECH

AMITECH

AMITECH là Công ty chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin(CNTT), các giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, công ty đa quốc gia và các nhà máy xí nghiệp – họ là những đơn vị đang giữ vai trò trọng yếu trong nền kinh tế của Việt Nam. Đối với AMITECH, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 80% số cán bộ kỹ sư AMITECH trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, kỹ sư AMITECH là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

Công ty TNHH IZISOLUTION

Công ty TNHH IZISOLUTION

IZISolution là đơn vị dẫn đầu trong việc thực thi số hóa tại các doanh nghiệp Việt Nam. Sứ mệnh của IZISolution chính là đem đến giải pháp công nghệ thông minh, sáng tạo và đột phá nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt quản lý nguồn lực hiệu quả, nâng cao hiệu suất vận hành, hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng. Với tư duy và đường lối đúng đắn, IZISolution đã đạt được những bước tiến nhất định, trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc thực thi số hóa tại các doanh nghiệp.

Tầng 9, Tòa nhà VMT, Số 1 Ngõ 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP HN.

Công ty TNHH Vicenter Việt Nam

Công ty TNHH Vicenter Việt Nam

Vicenter Game Studio - Thương hiệu của những tựa game hấp dẫn nhất Tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, và gắn kết là ưu tiên hàng đầu của Vicenter Game Studio. Nhờ đó chúng tôi đã làm nên những tựa game thành công có thể kể đến như: Stick Man, The Bombard, Million Words, Monster Bricks Killer, v.v... Hãy đến để cùng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, cùng trải nghiệm những giờ phút làm việc đầy đam mê và sáng tạo và cùng nhau đi tới thành công.

Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

công ty của Ngọc ng
Đòn Bẩy Số

Đòn Bẩy Số

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Đòn Bẩy Số được ra đời với tầm nhìn sẽ trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam sử dụng các công nghệ mới nhất để tạo lên các sàn thương mại điện tử chất lượng cho người dùng. Đòn Bẩy Số cùng các Cổ đông sáng lập muốn mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt so với các sàn điện tử thương mại về: - Bất động sản. - Việc làm - Y tế - Giáo dục - Tài Chính Đòn Bẩy Số luôn hướng tới một môi trường làm việc minh bạch, tự chủ, đề cao sự sáng tạo đối với mỗi cá nhân. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Tôn vinh sự tử tế và lòng tin là một trong những giá trị cốt lõi của công ty. Công ty đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, vì vậy rất cần thêm các thành viên cốt cán để cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung.

348 Tố Hữu, Hà Đông

Trusty Cars Pte Ltd

Trusty Cars Pte Ltd

Carro is an automotive marketplace that offers a full-stack service for all aspects of car ownership. By offering a trustworthy and transparent experience, Carro challenges the traditional way of buying and selling of cars through a proprietary pricing algorithm. Carro also provides a range of services that offer everything a car owner needs throughout their car ownership journey such as an in-house financing solution warranty options and Singapore’s first ondemand roadside recovery platform. Founded in 2015, Carro started its regional expansion into Thailand and Indonesia in 2017 and is well on its way to becoming Southeast Asia’s largest automotive marketplace, facilitating over US$350 million worth of transactions in two years. In June 2018, Carro has raised a total of US$75 million led by notable venture funds such as SoftBank Ventures, Insignia Ventures Partners and B Capital Group. Looking forward, Carro will continue to revolutionise the automotive industry and empower our customers to make the right decisions.

28 Sin Ming Lane, #01-134 Singapore, 573972

Nhà tuyển dụng mới

Support IT

Phone: 02462911388

Email: system@devwork.vn

Support HR

Phone: 02462900388

Email: contact@devwork.vn