DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

Công ty TNHH PPTTNhất Nhất

Công ty TNHH PPTTNhất Nhất

5nhatnhat.com là website thương mại điện tử chính thức của Công ty TNHH Phân Phối Trực Tuyến Nhất Nhất (5 Nhất Nhất). Chức năng chính của website là phân phối thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chính hãng của Dược phẩm Nhất Nhất và các đơn vị uy tín khác thông qua hình thức mua bán Online Thấu hiểu nhu cầu mua sắm trực tuyến hiện nay, 5nhatnhat.com mang lại cơ hội cho tất cả người tiêu dùng trên cả nước được tiếp cận với "Đông y thế hệ 2"- sản phẩm kế thừa và nâng cấp của các bài thuốc Đông y bí truyền từ xa xưa, được điều chế tại nhà máy chuẩn GMP của Nhất Nhất Group, đã được kiểm chứng khoa học đầy đủ để điều trị chủ đạo cho các bệnh mãn tính.

24 ngõ 22 trung kính

Thần Nông JSC

Thần Nông JSC

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thần Nông (Thần Nông JSC) là Công ty sản xuất công nghệ phần mềm HRM, phần mềm quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của những chuyên gia công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn, cùng các chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản, với mục tiêu tạo ra các phần mềm vượt trội bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Thế mạnh vượt trội của các phần mềm Thần Nông là đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) & chuyển đổi số vào việc phân tích từng chi tiết ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp nhằm thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới để tiếp cận nhanh chóng xu hướng thời đại. Công nghệ này là một bước tiến giúp Thần Nông vượt qua hàng loạt công ty công nghệ phần mềm khác tại Việt Nam cũng như những đối thủ Quốc tế.

Số 289A, Khuất Duy Tiến, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

OBEE

OBEE

80 Nguyễn Bá Tuyển P.12 Q.Tân Bình TP.HCM

TECHVIFY

TECHVIFY

TECHVIFY is a Vietnam based Software Development company in Hanoi capital, established in May 2018 with the power and passion of group talent engineers in software development those experienced many years in big Software corporations in Vietnam as well as Japan, Singapore. Our mission is to deliver the best and most cost-effective software development offshoring and outsourcing solutions to customers.

F3 Thanh Dong Building, 19 Lane To Huu Str, Nam Tu Liem Dist, Hanoi, Vietnam

Vnext Software

Vnext Software

VNEXT HOLDINGS, tiền thân là Công ty Cổ phần V.N.E.X.T., được thành lập từ tháng 1/2008. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các nước Châu Á. Với hơn 12 năm phát triển, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiệt huyết và tài năng, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của mình với quý khách hàng. Hiện nay, để mở rộng dịch vụ, chúng tôi đã thành lập các công ty thành viên, bao gồm: VNEXT SOFTWARE; VNEXT JAPAN, cùng các công ty liên doanh chuyên cung cấp các dịch vụ - kỹ thuật hiện đại ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo.

Số 219 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SUGARO

SUGARO

Sugaro là Công ty có trụ sở chính ở Singapore, hiện tại đang có nhu cầu mở Development team tại Việt Nam. Sản phẩm chính của Sugaro là Nền tảng hẹn hò theo phong cách hiện đại.

Địa chỉ công ty tại Singapore: 68 CIRCULAR ROAD #02-01 SINGAPORE

VELACORP

VELACORP

Thành lập năm 2016, VELACORP ra đời bởi Khát vọng không ngừng về một Sứ mệnh cao cả: Thúc Đẩy Sự Phát Triển của Cộng Đồng Kinh Doanh Việt Nam. VELA nỗ lực tạo nên môi trường và không gian làm việc hiện đại, văn minh - nơi có nhiều tiện nghi, tiện ích, có không gian xanh mát và những con người năng động, nhiệt tình, cởi mở, thân thiện, là nơi ước đến, là chốn mong về của các “Velaer”. Các lĩnh vực Vela đã đầu tư: 1. Thương Mại/ Bán Lẻ nội địa và quốc tế - Thương hiệu: EZT - GLOBAL: https://ezbiz.vn/ 2. Dịch vụ giao nhận xuyên biên giới được thiết kế chuyên biệt cho hàng Thương Mại Điện Tử và hàng kiện lớn từ Trung Quốc về Việt Nam -Thương hiệu Shippo: https://www.shippo.vn/ 3. Phát triển sản phẩm phần mềm vận hành doanh nghiệp kinh doanh nhập hàng xuyên biên giới-Thương hiệu Gobiz: https://gobiz.vn/ 4. Thực phẩm sạch-Thương hiệu Sói Biển Trung Thực: https://soibien.vn/ 5. Đào tạo lập trình-Thương hiệu CodeGym: https://codegym.vn/

5th Floor Viglacera Tower, No.1 Thang Long Avenue, Nam Tu Liem District, Hanoi

NANO TECH

NANO TECH

Nano is a fintech start-up founded in Jan 2020 by Dzung Dang (ex-Uber GM and ZaloPay CEO) and Thang Nguyen (CTO Focal Labs). VUI (https://www.vuiapp.vn) is a payroll product that pays workers daily instead of monthly for retailers and manufacturers in Southeast Asia. Employers compete with the gig economy for workers, which comes with a flexible work schedule and pays daily. With Nano, employees can get paid anytime they choose with a tap on their phone.

Tầng 10, 5 Điện Biên Phủ, Hà Nội

Trương Thị Ngân
SUNBYTES

SUNBYTES

As a company who drives for innovative IT development and a quality assured full-solution service since 2012, Sunbytes is leading the way in building a committed team, targeted to your needs. We offer a premium and professional service, aimed to propel your businesses technological abilities to the next level.

55 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà tuyển dụng mới

Support IT

Phone: 02462911388

Email: system@devwork.vn

Support HR

Phone: 02462900388

Email: contact@devwork.vn