Giá trị Devwork.vn mang đến cho nền công nghệ Việt Nam

Giá trị Devwork.vn mang đến cho nền công nghệ Việt Nam

Với nền công nghệ 4.0, việc tuyển dụng IT cũng như tìm việc làm IT đang làm cho các công ty phần mềm cũng như các ứng viên IT phải đau đầu. Vì thế Devwork.vn ra đời từ chính những khó khăn mà các công ty công nghệ đang gặp phải. Làm sao để tuyển được ứng viên IT chất lượng, cũng như các ứng viên IT được lựa chọn môi trường làm việc tốt nhất từ các công ty đăng ký tuyển dụng tại Devwork.vn.

Tuyển dụng IT đang là những khó khăn mà các HR tại các công ty phần mềm phải lo lắng vì không tìm được ứng viên. Ngược lại các ứng viên cũng đang rất khó khăn trong vấn đề tìm việc. Vậy nguyên nhân do đâu mà các công ty công nghệ lại gặp nhiều trắc trở trong tuyển dụng nhân sự đến vậy:

  • Các công ty công nghệ không thể kết nối với các ứng viên khi họ không biết các ứng viên tìm việc bằng cách nào ?.
  • Các ứng viên thì không biết công ty nào đang tuyển dụng để nộp hồ sơ phỏng vấn ?.
  • Như thế thì khó khăn từ nhà tuyển dụng cũng như ứng viên đều không có lời giải !

.Và Devwork.vn tạo ra để giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tháo gỡ được nút thắt đang gặp phải về vấn đề tuyển dụng cũng như tìm việc làm.


Giới thiệu qua về Devwork.vnDevwork là một trang cung ứng việc làm dành cho nhà tuyển dụng IT tìm kiếm ứng viên cũng như các ứng viên tìm kiếm nhà tuyển dụng phù hợp cho mình.

Devwork có nghĩa là gì?

  • Devwork được viết tắt từ developer và work, có nghĩa là công việc dành cho nhà phát triển phần mềm.

Tại sao lại tạo ra devwork.vn?

  • Devwork được tạo ra để khắc phục các khó khăn mà các công ty phần mềm cũng như các ứng viên IT đang gặp phải.
  • Từ những khó khăn về tuyển dụng IT chúng tôi đã quyết định tạo ra một trang tuyển dụng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TRỊ, QUYỀN LỢI, TRÁCH NHIỆM, TẬN TÂM mang tên Devwork.vn.
  • Devwork được phát phiển bởi đội ngũ lập trình viên đầy tính sáng tạo, đam mê, lòng quả cảm quyết tâm, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm lập trình hệ thống phần mềm.


Gía trị Devwork.vn mang lại

Với những khó khăn kết nối từ nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên IT, Devwork tạo nên để kết nối các ứng viên với nhà tuyển dụng thành một mạng lưới việc làm IT, mang tên cuộc cách mạng thay đổi nền công nghệ việt nam. Viết tắt là DEVELOPER IT WORK VIỆT NAM.

Devwork đang tạo ra một trang tuyển dụng tối ưu nhất đối với người dùng, như VIỆC LÀM QUANH BẠN, VIỆC LÀM ONSITE , VIỆC LÀM QUỐC TẾ tại Nhật Bản, Mỹ, Xin-ga-po, Anh, Pháp...vv.


Tầm nhìn Devwork

Devwork hiện tại đang có hơn một triệu tài khoản ứng viên và hơn tám trăm tài khoản nhà tuyển dụng. Cùng với hơn một trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy các con số đấy lên trong năm 2019 một cách tối đa nhất nhằm giúp cho các ứng viên và nhà tuyển dụng được nhiều quyền lợi hơn. Chúng tôi sẽ trở thành một trang tuyển dụng IT lớn nhất Việt Nam trong 2 năm tới.


Sứ mệnh Devwork

Tại sao chúng tôi lại tạo ra Devwork vì Devwork tạo ra một giá trị lớn đối với nền công nghệ 4.0 khi nhà tuyển dụng đang lúng túng vì thiếu nhân sự, còn các ứng viên nản chí vì không tìm được công ty phù hợp.

Nên sứ mệnh của chúng tôi là kết nối nhà tuyển dụng và các ứng viên IT với nhau thành một mạng lưới gắn kết mạnh mẽ và đánh dấu tên tuổi Việt Nam trên bản đồ công nghệ quốc tế.


Trách nhiệm Devwork

Chúng tôi sẽ cố gắng kết nối với các công ty công nghệ để tạo ra hàng trăm công việc mỗi tháng cũng như mỗi ngày, chúng tôi sẽ giúp hàng trăm ứng viên tìm được việc làm.

Với sự TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng phát triển Devwork thành một trang cung ứng việc làm tốt nhất. Và chúng tôi cũng cần các bạn đóng góp ý kiến để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.


Vì một nền công nghệ Việt Nam vững mạnh hãy cùng Devwork chung tay gắn kết để xây dựng nền công nghệ có tiếng nói trong nước và quốc tế. Cùng truy cập https://devwork.vn để thoải mái đăng tuyển cũng như tìm việc làm hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển miễn phí

Hot line: 02462900388

Email: system@devwork.vn

Support IT

Phone: 02462900388

Email: system@devwork.vn

Support

Phone: 02462900388

Email: system@devwork.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN