1Office gọi vốn đầu tư chiến lược từ Mynavi của Nhật Bản

Phụ lục
  1Office-goi-von-dau-tu-tu-Mynavi-cua-Nhat-Ban

  Công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp Việt Nam, 1Office, vừa thành công trong việc huy động vốn ước tính lên đến vài triệu đô la Mỹ từ vòng cấp vốn Series A do nhà đầu tư Mynavi của Nhật Bản đầu tư - theo một giám đốc điều hành hàng đầu của công ty.

  Công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp Việt Nam, 1Office, vừa thành công trong việc huy động vốn ước tính lên đến vài triệu đô la Mỹ từ vòng cấp vốn Series A do nhà đầu tư Mynavi của Nhật Bản đầu tư - theo một giám đốc điều hành hàng đầu của công ty.

  Mặc dù số tiền đầu tư chính xác không được tiết lộ, có thông tin cho biết Mynavi thường đầu tư lên đến 5 triệu đô la cho mỗi giao dịch. Đại diện của công ty cho biết rằng giá trị định giá của 1Office trong vụ đầu tư này là hàng chục triệu USD. 1Office, thành lập vào năm 2015 bởi Anh Lê Việt Thắng, cung cấp dịch vụ tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp trong 6 lĩnh vực bao gồm :

  • Nhân sự
  • Quy trình làm việc
  • Quy trình xử lý
  • Tiếp thị
  • Dòng tiền
  • Văn hóa doanh nghiệp.

  Công ty sẽ sử dụng số tiền huy động để phát triển sản phẩm, cải thiện trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ các cơ quan chính phủ chuyển đổi sang các hệ thống kỹ thuật số, ví dụ như cơ quan thuế và bảo hiểm.  1Office cũng đang xem xét mở rộng sang các khu vực mới. Công ty đã ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên vào năm 2017, thu được doanh thu 1 tỷ đồng. Theo tuyên bố của công ty, doanh thu đã tăng gấp 60 lần trong khi hoạt động kinh doanh đã có lãi vào năm 2022. 1Office cho biết hiện tại họ có 4.500 khách hàng doanh nghiệp và 450.000 người dùng tính đến năm 2022, và mục tiêu của công ty là đạt được 1 triệu người dùng vào năm 2025.  Vụ đầu tư mới vào 1Office diễn ra ngay sau khi Mynavi tham gia vòng tài trợ Series B trị giá 10,7 triệu USD cho công ty công nghệ nhân sự Sprout Solutions của Philippines. Mynavi, một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự của Nhật Bản, đã trở thành một nhà đầu tư tích cực trong không gian công nghệ Nam và Đông Nam Á. Mặc dù tập trung chủ yếu vào công nghệ tuyển dụng, nhưng họ cũng đầu tư vào các lĩnh vực khác như edtech, fintech, gia công quy trình kinh doanh và SaaS.

  Ở Việt Nam, Mynavi đã hỗ trợ các công ty khởi nghiệp như ITViec, Jobhopin và TopCV trong lĩnh vực nhân sự. Mynavi cũng đã đầu tư vào các công ty nhân sự khác tại châu Á, bao gồm Ekrut (Indonesia) và CakeResume (Đài Loan). Danh mục đầu tư phi nhân sự của họ bao gồm công ty Proptech Homedy và trường lập trình MindX có trụ sở tại Việt Nam, nền tảng công nghệ y tế Docquity và Hospal của Ấn Độ, cùng với nhiều nền tảng khác.  Quan tâm của nhà đầu tư đối với không gian phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam đã tăng cao trong những năm gần đây do nhu cầu tối ưu hóa hoạt động do đại dịch COVID-19 gây ra và xu hướng số hóa đang được đẩy mạnh.

  Gần đây, DealStreetAsia đã đưa tin rằng nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Technology đang tiến hành đàm phán để huy động 20 triệu USD trong vòng cấp vốn mới.

  Năm trước, công ty SaaS POC Pharma, tập trung vào ngành bán lẻ dược phẩm, đã huy động được vốn từ vòng Series A trị giá 10,3 triệu đô la.

  Trong năm 2021, công ty tư nhân KKR có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đầu tư 45 triệu USD vào KiotViet, trong khi tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam Tập đoàn FPT, đã mua lại công ty khởi nghiệp Base.vn được hỗ trợ bởi vốn đầu tư mạo hiểm trong nước. Một giao dịch trước đó trong lĩnh vực này là khi TA Associates đầu tư vào Misa vào năm 2019.


  Nguồn : dealstreetasia.com

  Devwork

  Devwork là Nền tảng TUYỂN DỤNG IT CẤP TỐC với mô hình kết nối Nhà tuyển dụng với mạng lưới hơn 30.000 headhunter tuyển dụng ở khắp mọi nơi.Với hơn 1800 doanh nghiệp IT tin dùng Devwork để :

 • Tối ưu chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng tốc tuyển dụng tối đa
 • Đăng ký ngay Devwork trong hôm nay để tuyển dụng những tài năng ưu tú nhất.

  Tác giả: quyenntt

  Việc làm tại Devwork

  khám phá các cơ hội việc làm tốt nhất tại Devwork Xem thêm

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Front end

  • 30-40 triệu
  • Tokyo

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Test Leader

  • 20-30 triệu
  • Hồ Chí Minh

  Tiền thưởng

  Đăng nhập để xem

  Bài viết liên quan

  Danh sách bài viết liên quan có thể bạn sẽ thích Xem thêm
  cac-dieu-kien-de-lua-chon-cong-ty-cung-cap-dich-vu-cho-thue-nhan-su-it-it-outsourcing

  Các điều kiện để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự IT (IT Outsourcing)

  16:14 14/07/2024

  Trong bối cảnh công nghệ số hiện nay, nhu cầu thuê ngoài nhân sự IT ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển phần mềm, quản lý hệ thống và bảo trì dịch vụ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự IT (IT Outsourcing) phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số điều kiện cần xem xét khi lựa chọn đối tác IT Outsourcing:...

  Nhân sự GenZ khác biệt như thế nào trong doanh nghiệp CNTT?

  16:46 05/07/2024

  Thế hệ Gen Z đang dần gia nhập thị trường lao động ngày một đông đảo và họ sẽ trở thành lực lượng lao động chính trong tương lai. Vì vậy các doanh nghiệp cần nắm bắt được các đặc điểm của nhân sự gen Z để có thể quản lý hiệu quả. Trong các doanh nghiệp về CNTT, nhân sự Gen Z có sự khác biệt như thế nào? Cùng Devwork tìm hiểu về nhân sự Gen Z qua bài viết sau:

  nhan-su-genz-khac-biet-nhu-the-nao-trong-doanh-nghiep-cntt

  Horenso là gì? Cách vận hành Horenso như thế nào để đạt hiệu quả cao?

  16:01 05/07/2024

  Bạn đang phân vân về một phương pháp làm việc nhóm hiệu quả? Devwork sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một giải pháp tối ưu làm việc nhóm của người Nhật giúp quản lý rủi ro trong công việc.

  horenso-la-gi-cach-van-hanh-horenso-nhu-the-nao-de-dat-hieu-qua-cao

  Tư Vấn Nghề Nghiệp: Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin (CNTT)

  16:14 20/06/2024

  Nghề kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) đang ngày càng trở nên hấp dẫn và có nhu cầu cao trên thị trường lao động hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet, vai trò của các kỹ sư CNTT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nghề kỹ sư CNTT, bao gồm yêu cầu công việc, kỹ năng cần thiết và cơ hội nghề nghiệp.

  tu-van-nghe-nghiep-ky-su-cong-nghe-thong-tin-cntt
  tai-sao-cac-tap-doan-va-doanh-nghiep-lon-thuong-su-dung-dich-vu-body-shopping-it

  Tại sao các tập đoàn và doanh nghiệp lớn thường sử dụng dịch vụ Body Shopping IT?

  03:39 19/06/2024

  Trong kỷ nguyên hiện đại của CNTT, các tập đoàn và doanh nghiệp lớn cần tìm cho mình một chiến lược nhân sự phù hợp. Trong đó, Body Shopping IT đã trở thành một trong những giải pháp tối ưu được các tập đoàn và doanh nghiệp lớn lựa chọn. Vì sao mà các tập đoàn và doanh nghiệp lớn lại lựa chọn dịch vụ Body Shopping IT? Dịch vụ Body Shopping IT là gì và mang lợi lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  tips-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-thu-hut-tren-linkedin

  Tips xây dựng thương hiệu cá nhân thu hút trên LinkedIn

  06:59 02/04/2024

  Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội giúp ích rất nhiều, giống như một sơ yếu lý lịch, thể hiện sự tự tin, tài năng của bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bài viết này Devwork sẽ mang đến cho bạn Tips xây dựng thượng hiệu cá nhân thu hút trên Linkedin - một nền tảng mạng xã hội đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những ai đang quan tâm đến việc tuyển dụng.