DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

Công ty TNHH Công nghệ Antada

Công ty TNHH Công nghệ Antada

Antada game is a company that programmers, produce and publishes mobile games go global market. Antada là công ty lập trình, sản xuất và phát hành Game di dộng đi thị trường toàn cầu.

Công ty TNHH Công nghệ Antada

Mirabo JSC

Mirabo JSC

Mirabo hiện đang là một start-up trong lĩnh vực IT, nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới như AR, VR, MR có khả năng phát triển mạnh mẽ trong 2-10 năm tới. Sứ mệnh của chúng tôi đã nói lên phong cách làm việc: Live tech for life!

Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Terran Labs

Terran Labs

Tầng 5, tòa nhà Bộ kế hoạch đầu tư NIC, số 6 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Jinzai Tech

Jinzai Tech

Vào năm 2019, chúng tôi ra mắt Jinzai Tech và đang tập trung vào hệ thống đối sánh và hệ thống giáo dục tiếng Nhật với ý nghĩa là chúng tôi sử dụng CNTT để phát triển nguồn nhân lực và giới thiệu việc làm. Mặc dù vẫn là một công ty đang phát triển nhưng chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và đóng góp khi mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển, vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự hướng dẫn và động viên của các bạn.

số 10, ngõ 45A, Võng Thị , Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

CÔNG TY HRL

CÔNG TY HRL

Công ty CP Dịch vụ Cung ứng và Phát triển Nguồn Nhân lực HRL là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, tư vấn, huấn luyện nhân sự, hỗ trợ kinh doanh. Với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao, HRL cung cấp giải pháp tìm kiếm, lựa chọn ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí từ nhân sự phổ thông, cấp trung đến quản lý cấp cao; hỗ trợ ứng viên tham gia vào quá trình tuyển dụng. HRL cam kết các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc và môi trường văn hóa. Trong hoạt động đào tạo, hướng đến khách hàng là những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, HRL đưa ra nhiều chương trình đào tạo thiết thực qua khảo sát nhu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp. HRL thường xuyên cập nhật nội dung khóa đào tạo để đảm bảo rằng khi học viên tham gia các chương trình học là nhận được thông tin, kiến thức thực tế về diễn biến trong ngành. Chương trình học cũng cung cấp các tình huống cập nhật và bài tập thực hành cho học viên. Bên cạnh đó, HRL còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược và tái cơ cấu, tư vấn hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nhằm giúp khách hàng ứng dụng các phương pháp, tiêu chuẩn, quy trình một cách hiệu quả nhất trong công tác quản lý, điều hành và kinh doanh.

Tầng 8, tòa nhà Văn Phòng Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

K-Market

K-Market

Công ty TNHH Thương Mại K & K toàn cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng rãi tại Việt Nam. Với qui mô 30 siêu thị K-Mart, gần 20 nhà hàng K-food, hơn 10 cửa hàng Sâm Korea và trên 500 cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Với phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người, Công ty TNHH K&K Toàn cầu đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Công ty, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng có đủ tâm, tài, trí, đức và đủ lòng nhiệt huyết tham gia vào đội ngũ của Công ty để cùng hợp lực gây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tầng 5, Tòa nhà Vinahud, Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Navisoft

Navisoft

Navisoft là một công ty phần mềm tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp về lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng và tài chính. Được thành lập năm 2007, với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ quản lý và tất cả các nhân viên của Navisoft đều có nhiệt huyết xây dựng công ty trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

BT4, Lô E9 Vimexco, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SBD TELECOM

SBD TELECOM

Sao Bắc Đẩu Telecom được thành lập từ năm 2016, các hoạt động chính tập trung vào lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiên tiến trên nền điện toán đám mây. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn 5 sao cùng tốc độ nhanh chóng. Là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới như AWS, Red Hat, Cisco… Chúng tôi tiên phong trong đáp ứng đa dạng dịch vụ và công nghệ điện toán đám mây với mong muốn đem lại giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất tới khách hàng.

Lô U.14b,16a, Đường số 22, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Virtual Internships

Virtual Internships

We are redefining career development by reducing barriers to employment through our industry-leading virtual employability programs. We work with Universities, K-12 Schools, Governments, Education Institutions, and Corporates to provide students, graduates, or employees with programs that incorporate professional development courses, mentor coaching, and guaranteed remote work placements in 70+ countries.

14A31 Thảo Điền, phường Thảo Điền quận 2

CÔNG TY TNHH CONTROL HRT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CONTROL HRT VIỆT NAM

Control HRT Việt Nam là công ty IT-Product được thành lập với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty chuyên về phát triển hệ thống, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Công ty mẹ là Control Group thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, có trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Một trong những dự án của công ty là “ Hệ thống quản lý đặt chỗ RESERVA”. Website: https://reserva.be/ Đây là hệ thống quản lý đặt chỗ số 1 Nhật Bản được hơn 170 nghìn công ty đưa vào sử dụng và hơn 12 triệu người dùng ở đa dạng các ngành nghề khác nhau bao gồm: Nhà hàng, khách sạn, y tế, sự kiện, salon, v.v… Đầu năm 2020 công ty ra mắt đội ngũ kỹ sư phát triển hệ thống tại Hà Nội. Hãy gia nhập đội ngũ nhân sự và trở thành Key Member của chúng tôi!

Tầng 12B, tòa nhà FLC Twin Towers, số 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà tuyển dụng mới

Support IT

Phone: 02462911388

Email: system@devwork.vn

Support HR

Phone: 02462900388

Email: contact@devwork.vn