DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

NewIT

NewIT

(Đang cập nhật)

(Đang cập nhật)

Công ty cổ phần dịch vụ di động Thế Hệ Mới

Công ty cổ phần dịch vụ di động Thế Hệ Mới

NMS là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom Corporation – HTC) hoạt động trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin. Trong hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, NMS hiện đã phát triển thành một công ty viễn thông với quy mô 400 CBCNV và cơ sở hạ tầng viễn thông được thiết lập trên phạm vi toàn quốc.

138 Trần Bình, Hà Nội

TIG Thăng Long

TIG Thăng Long

Tập đoàn TIG Thăng Long đang tìm kiếm nhiều nhân tài cho vị trí lập trình viên .Net Framework C# để cùng tham gia nghiên cứu, thiết kế, phát triển và tích hợp các các giải pháp và hệ thống ứng dụng giải pháp Hóa đơn điện tử và Chữ ký số phục vụ công việc kinh doanh và quản trị điều hành của các cơ quan tổ chức khối chính phủ và các doanh nghiệp tập đoàn lớn như trong nước và quốc tế: Cơ sở dữ liệu Bigdata, Trí tuệ nhân tạo AI, Quản lý dữ liệu, Quản trị báo cáo thông minh BI, Quản lý khách hàng….

(Đang cập nhật)

Vinsofts

Vinsofts

Vinsofts là công ty phát triển phần mềm ứng dụng di động, website, thương mại điện tử, phần mềm doanh nghiệp và đặc biệt Vinsofts là một trong những công ty đầu tiên phát triển công nghệ blockchain tại Việt Nam. Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại; phương thức quản lý chuyên nghiệp, tận tâm với công việc bởi niềm đam mê công nghệ...Vinsofts không ngừng phát triển với sứ mệnh xuyên suốt là cung cấp dịch vụ toàn diện, đạt chuẩn quốc tế tới khách hàng trong và ngoài nước. Tại Vinsofts, bạn sẽ tìm thấy một môi trường làm việc trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp; luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các thành viên thể hiện hết tài năng của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vinsofts tại trang web : http://www.vinsofts.com, https://www.asiatopdev.com/. Quy mô công ty: 70 - 100 nhân viên

Số 8 Phố Phan Văn Trường, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Insights

Insights

- Take the Best Approach. At Insights, our specialists study the most proficient design practices, execute the best marketing strategies by setting attainable goals, adopting efficiency-driven approaches, and fine-tuning the plans. Upon taking on a new project, our team needs to analyze the idea and brainstorm for possible plans. After thorough discussion and assessment, the final design will be handed over to the customers. - Mindful Plan Execution Developing a new product requires careful analyses of integral features, UX/UI design, coding techniques, and optimization. From the basic requirements, developers continuously improve, enhance, and refining the product until the efficiency is reached. We help project the potential risks, calculate costs and needed budgets with high accuracy.

24 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

No Powerup

No Powerup

No Power-up Studio là một công ty game đóng tại Hà Nội, chuyên phát triển các sản phẩm game casual cho mobile.

Tầng 6 - 68 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội

Trithucviet

Trithucviet

Công Ty thành lập năm 2006 , chuyên lập trình chỉnh sửa phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự tiền lương, phần mềm bán hàng, phần mềm quản trị , web bán hàng....

82 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

JHO TECH

JHO TECH

JHO Tech Co, Ltd là một công ty Việt & Pháp về công nghệ và phát triển phần mềm cho những dự án có tầm vóc quốc tế. JHO Tech chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho nhiều quốc gia như, Mỹ, Canada, Pháp, Thuỵ sĩ, Israel, Nhật bản, Singapore và Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, du lịch, eCommerce, tài chính v..v. Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng các sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và góp phần giúp các doanh nghiệp vươn đến một tầm vóc mới. Với một đội ngũ trẻ và tài năng đến từ Việt Nam và Pháp, bạn sẽ có điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực, sự sáng tạo và tinh thần làm việc. Ở đây các bạn sẽ có cơ hội trao dồi kiến thức, văn hoá và tham gia nhiều hoạt động thú vị giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

9 Trịnh Quang Xuân, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Hoa18

Công Ty TNHH Hoa18

2 Đường số 12A, Phường Tân Phú, Quận 7

ASIASOFT

ASIASOFT

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA (AsiaSoft) thành lập năm 2001, với định hướng chuyên nghiệp trong việc xây dựng và triển khai các phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hơn 15 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của AsiaSoft: giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý của họ. AsiaSoft với đội ngũ kỹ sư đông đảo, am hiểu nghiệp vụ và công nghệ, phục vụ khách hàng ở 3 miền đất nước, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên thị trường. Quy mô công ty: >150 nhân viên tại 3 miền: • Trụ sở chính: Tầng 4, số 6 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ. Q. Đống Đa. TP. Hà Nội. • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 721 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 730/126 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây • Được đào tạo nội bộ chia sẻ kiến thức và cử đi học các lớp nâng cao trong quá trình công tác; • Thưởng doanh số theo doanh số triển khai, kinh doanh đối với từng bộ phận khác nhau, thưởng thi đua cuối năm, các dịp lễ Tết; • Môi trường làm việc năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp, đặc biệt khuyến khích phát triển cá nhân.

Tầng 4, Số 6 Phố Vũ Ngọc Phan, Hà Nội