DANH SÁCH CÔNG TY IT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

DANH SÁCH CÔNG TY

AZOOM VIETNAM INC

AZOOM VIETNAM INC

AZOOM VIETNAM INC là một công ty CNTT với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Tại Nhật Bản, AZOOM hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh dịch vụ bất động sản và đã được lên sàn chứng khoán IPO của TOKYO với doanh thu tăng và ổn định. Tại Việt Nam, AZOOM VIETNAM INC có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tiếp cận với những công nghệ mới, đưa những giải pháp tốt nhất vào từng sản phẩm và quy trình của mình. AZOOM VIETNAM INC luôn cố gắng đảm bảo môi trường để nhân viên luôn phát huy tối đa được năng lực bản thân và phát huy năng lực mọi mặt, theo đúng xu thế phát triển của thị trường. Từ phía công ty luôn cố gắng đem lại một không gian thoải mái khi làm việc, lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, luôn thúc đẩy và ủng hộ các hoạt động giao lưu, hoạt động ngoại khoá, nhằm xây dựng văn hoá công ty, tạo năng lượng làm việc nhân viên.

Tầng 18 tòa nhà IDMC Mỹ Đình, số 15 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Kaopiz

Kaopiz

Lĩnh vực hoạt động của Kaopiz hiện nay là phần mềm.Chiến lược trên 2 trục song song: ・Thứ nhất, gia công phần mềm, tận dụng lợi thế hiểu biết về thị trường cũng như các mối quan hệ sẵn có, tập trung phát triển thị trường Nhật Bản. Các mảng dưới đây: - Web: phát triển bằng PHP, Ruby. - Native Mobile App: iOS, Android - Hybrid Mobile App: Unity ・Thứ hai, đầu tư nhân lực, thời gian phát triển các sản phẩm phần mềm của công ty, để có thể khẳng định giá trị cũng như tạo sự cân bằng trong công ty.

Tầng 4 CT1, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TOPCV JSC

TOPCV JSC

Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực nhân sự trên nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 6 năm phát triển sản phẩm và dịch vụ cho thị trường tuyển dụng nhân sự Việt Nam, TopCV đang dần khẳng định vị trí của mình và trở thành nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam với 3.000.000+ ứng viên và 150.000+ nhà tuyển dụng. TopCV khác biệt so với dịch vụ tuyển dụng truyền thống vì chúng tôi là một công ty công nghệ. Nhờ ứng dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc phân tích & đánh giá dữ liệu, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của ứng viên và nhà tuyển dụng, từ đó xây dựng những giải pháp đột phá, thay đổi hành vi của thị trường lao động, kết nối doanh nghiệp và người lao động hiệu quả hơn. Đầu năm 2020, TopCV là Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự duy nhất đạt giải thưởng Sao Khuê và trở thành 1 trong 15 Startup được Google lựa chọn tham gia chương trình GOOGLE FOR STARTUPS ACCELERATOR: SOUTHEAST ASIA. Sản phẩm chính: - Đăng tin tuyển dụng - Tìm kiếm hồ sơ online - Công cụ quản trị tuyển dụng - TestCenter.vn - Nền tảng đánh giá Nhân sự Một số kênh thông tin tham khảo: Fanpage công ty: https://www.facebook.com/lifeattopcv Sản phẩm: https://www.topcv.vn Clip giới thiệu công ty:https://youtu.be/yXV-HWgHZpQ

Tầng 03, Tòa nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Codix

Codix

Codix is a French Software company providing the unique all-in-one innovative solution iMX for Banks, Telecoms, Utilities, Insurance companies, etc. Codix is a dynamic company with rapidly expanding client portfolio (BNP PARISBAS, Silicon Valey Bank, SOCIETE GENERALE, GE Capital, KBC, BARCLAYS, BBVA, Orange, Volkswagen Group Services etc.) and worldwide presence with its subsidiaries on 4 continents. CODIX's staffs operate from the following sites, which are interconnected by a secure high-speed network: -Sophia Antipolis (Alpes Maritimes, France) at the heart of the first European technopolis -Sofia (Bulgaria) -Bordeaux (France) -Paris (France) -Tunis (Tunisia) -Mexico -Ho Chi Minh City (Vietnam) -Atlanta (USA - Georgia) You would like to join a highly motivated team in a first class environment? Each project brings together a multi-disciplinary team integrating expertise and skills. Professional expert or system engineer, project manager or training specialist, you will find CODIX to be an enterprise which will ensure the full development of your potential in a first-class environment.

Tòa nhà E.Town 3, Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư HNC

Công ty Cổ Phần Đầu Tư HNC

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu HNC chuyên sản xuất giày dép, quần áo thời trang nữ cao cấp có hệ thống, phân phối khắp trong nước và hướng đến xuất khẩu, có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, nhân viên, công nhân chuyên nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết.

243/11 Tô Hiến Thành , Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

MEGAZON

MEGAZON

We're cloud company. Megazone has been delivering unmatched business experiences and know-hows in Cloud& Hosting, Digital Marketing and Digital Agency areas to our valued customers since 1998. Megazone, Korea's first official AWS partner, is a leader in the Korean cloud market, specializing in cloud computing business. Awarded with Partner of the Year 2017 APAC. We are located in Korea, Vietnam, USA, and Japan.

Phòng 2708, Tầng 27 Tòa Đông Lotte Center Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, Phường Cống Vị , Quận Ba Đình , Hà Nội, Việt Nam

ALive

ALive

Được thành lập đầu năm 2020, Alive Co. Ltd là một start up có nền tảng về livestream, với mục tiêu xây dựng và phát triển. Alive đề cao sự sáng tạo và đổi mới, mong muốn đem đến không gian giao lưu gần gũi với đa dạng các trò chơi và sự kiện để user và idol có những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ. Alive luôn ưu tiên phát triển nền tảng, không ngừng đổi mới, luôn tiếp thu ý kiến, không ngừng nỗ lực để mang lại chất lượng tuyệt vời nhất đến người sử dụng. Alive tin rằng với sự nổ lực hàng ngày, Alive sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho mọi người khi cần tìm nơi giải trí có thể kết nối mọi người lại với nhau hơn.

số 60 đường 14, Tân Hưng, Quận 7

ITSOL JSC

ITSOL JSC

3rd floor, 3A Building, Duy Tan Street, Hanoi, Vietnam.

VTD

VTD

Công ty cổ phần phát triển giải pháp và CNTT Việt Nam Vietnam Information Technology & Solution Development Company (VTD., JSC) Theo tinh thần Agile, đề cao tốc độ, cải tiến và bàn giao value sớm nhất cho khách hàng, VTD luôn tự tin cung cấp những dịch vụ về giải pháp và CNTT tốt nhất cho khách hàng. Địa chỉ công ty: - Hà Nội: Tòa nhà 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tokyo: 〒162-0838 東京都新宿区細工町3‐19 ラコンテ神楽坂 7F

Phòng 2M03 - Tầng 2A, Tòa nhà 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty TNHH TulPo Software

Công ty TNHH TulPo Software

Tulpo Software đã nghiên cứu và xây dựng từ 2016 và chính thức mở rộng vào 2019 . Các sản phẩm tập trung chủ yếu vào các sản phẩm công nghệ mới Blockchain: Giải pháp lưu trữ, số hóa tài sản, truy suất nguồn gốc, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, cổng thanh toán, ví điện tử, các ứng dụng phi tập trung,... Với đội ngũ trẻ có chuyên môn cao, khả năng học hỏi và xử lý tình huống nhanh giúp công ty đã đạt được nhiều thành tựu. TulPo Software đã và đang hỗ trợ và phát triển cho hơn 100 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới Blockchain . TulPo Software mong muốn trở thành công ty số 1 Việt Nam về các giải pháp Blockchain năm 2025 và vươn ra toàn thế giới, luôn luôn sáng tạo các giá trị vì khách hàng, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể các thành viên, đóng góp cho cộng đồng. - Slogan: Tri thức - Bền bỉ - Trách nhiệm

Số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà tuyển dụng mới

Support IT

Phone: 02462911388

Email: system@devwork.vn

Support HR

Phone: 02462900388

Email: contact@devwork.vn