DANH SÁCH TIN TỨC

anvu 14-03-2020

"Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở trong vùng an toàn hay luôn được vây quanh bởi những người khiến chúng ta cảm thấy thoải mái trò chuyện. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể nâng cao nghệ thuật giao tiếp để có thể kết nối với mọi người xung quanh một cách duyên dáng, khéo léo hơn. Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở trong vùng an toàn hay luôn được vây quanh bởi những người khiến chúng ta cảm thấy thoải mái trò chuyện. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể nâng cao nghệ thuật giao tiếp để có thể kết nối với mọi người xung quanh một cách duyên dáng, khéo léo hơn. "

XEM NGAY
anvu 14-03-2020

"8 Đức tính của người thành công bao gồm: - Khả năng tập trung cao độ vào công việc - Khả năng hoàn thành trách nhiệm cao một cách độc lập không cần giám sát - Khả năng thích nghi cực cao - Chớp thời cơ tốt - Học hỏi và nâng cấp bản thân liên tục - Đoàn kết và kết hợp sức mạnh ( Làm việc nhóm) - Chọn mục tiêu tốt - Chọn kỹ thuật Growth hack hiệu quả "

XEM NGAY
Vi Thị Duyên 13-03-2020

"Với hơn 1 tỷ người dùng, tôi chắc chắn ít nhất bạn đã nghe nói về WhatsApp. Nhưng bạn có tận dụng tối đa ứng dụng nhắn tin tức thời không? Vô số ứng cử viên sử dụng nó và họ chỉ là một tin nhắn! Hãy xem 5 lý do tại sao WhatsApp tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng ..."

XEM NGAY
anvu 12-03-2020

"Chất lượng của tin đăng tuyển dụng là một trong những yếu tố quan trọng, có tác động không nhỏ đến việc tuyển dụng và thu hút nhân tài. Để có một tin đăng tuyển dụng thực sự hấp dẫn, chất lượng, nhà tuyển dụng cần tránh những lỗi phổ biến dưới đây:"

XEM NGAY
Thanh Thảo 11-03-2020

"Sẽ rất là tuyệt nếu chúng ta có thể đọc được suy nghĩ của ứng viên để chúng ta biết chính xác những gì chúng ta cần làm để giúp họ thành nhân viên mà vị trí chúng ta đang mong muốn"

XEM NGAY
Trần Linh 11-03-2020

"Làm thế nào để tuyển dụng được 1 vị trí có mức lương thấp hơn mặt bằng chung? "

XEM NGAY
anvu 07-03-2020

"LinkedIn là nền tảng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, vì vậy bạn hoàn toàn dễ dàng để tìm được công việc phù hợp của mình qua đó. Nhưng với một số lượng lớn người tham gia, bạn có thể phải mất phí, có thể là không rẻ. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể quảng bá tin tuyển dụng của mình một các hiệu quả và miễn phí trên LinkedIn. "

XEM NGAY
anvu 07-03-2020

"- Trước khi phê bình người khác, hãy cân nhắc xem những lời của mình có làm tổn thương đối phương hay không? - Tùy tiện phê bình người khác không thể giải quyết được vấn đề. - Phê bình quá thẳng thắn là cách tốt nhất khiến người khác ghét bạn"

XEM NGAY
anvu 06-03-2020

"1. Tận hưởng những niềm vui nhỏ 2. Quản lý thời gian tại nơi làm việc 3. Biết dừng đúng lúc 4. Công nhận thành quả của mình 5. Ngừng " kết nối" với công việc 6. Hãy nghỉ phép"

XEM NGAY
anvu 06-03-2020

"Làm thế nào để ứng viên đến tham gia phỏng vấn? Đây được xem là một thách thức không hề nhỏ đối với các nhà tuyển dụng, khi mà hầu hết các ứng viên đã nhận lời sau đó lại từ chối ngay hoặc đã nhận lời nhưng lại không đến. Dưới những biến động của thị trường việc làm hiện nay bạn nên làm gì để thu hút ứng viên đến tham gia phỏng vấn?"

XEM NGAY