Lập trình viên NodeJS, VueJS (Junior/Senior)

Công ty: FDS SERVICES

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lương: 20,000,000đ ~ 25,000,000đ

Hạn nộp hồ sơ: 30-07-2020

Thông tin tuyển dụng

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu bằng cấp: Tất cả trình độ

Số lượng cần tuyển: 5

Hình thức làm việc: Full-time

Mức lương: 20,000,000 ~ 25,000,000

Chức vụ: Tất cả vị trí

Kỹ năng:

Mô tả công việc
- Tham gia vào xây dựng sản phẩm lõi, ứng dụng triển khai; - Tham gia vào các dự án phát triển phần mềm sử dụng NodeJS với khách hàng Chính phủ hoặc các tập đoàn công nghệ lớn; - Làm việc, phối hợp hoặc/và hướng dẫn nhóm để phát triển phần mềm chất lượng cao với hiệu suất tối ưu; - Áp dụng các kiến thức chuyên môn của mình để giải quyết các vấn đề và đảm bảo tiến độ dự án.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh, tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm: UP TO 25 triệu đồng. Cơ hội tham gia vào ban quản lý điều hành (BOM), thưởng cao theo kết quả sản xuất, kinh doanh của bộ phận. Thử việc hưởng 85% lương. Gói lương thưởng: có thể lên tới ~14-15 tháng lương/năm (hoặc hơn) theo kết quả sản xuất, kinh doanh. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định. Có đầy đủ các chế độ, chính sách đối với các ngày lễ của Đất nước và Công ty. Bữa trưa và đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí. Làm việc 5 ngày/tuần, nghỉ Thứ 7, Chủ nhật. - Môi trường làm việc: Môi trường làm việc mở, chuyên nghiệp, trẻ trung. Khách hàng đối tác từ các tập đoàn lớn (như Viettel, CMC, …), các cơ quan chính phủ (các Bộ, các TP), các tổ chức quốc tế (như UNDP, PLAN, …) Du lịch hè hàng năm, teambuilding với các thành viên trong Công ty tối thiểu 02 lần/năm.
Yêu cầu công việc
• Yêu cầu tối thiểu 2 năm kinh nghiệm • Hiểu biết về kiến trúc Microservice • Có kinh nghiệm với NodeJS Ngoài ra: • Có kinh nghiệm với MariaDB là lợi thế • Có kinh nghiệm với VueJS là lợi thế • Có kinh nghiệm với các hệ thống CentOS, Unix là lợi thế • Có kinh nghiệm quản lý và hướng dẫn đội nhóm làm việc là lợi thế • Cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng
Thông tin liên hệ

Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VÀ DỊCH VỤ FDS

Địa chỉ : Tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ làm việc : Tầng 8 tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

FDS SERVICES

Địa chỉ: Tòa nhà VAPA, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN

Quy mô nhân sự: 37 người

Việc công ty đang tuyển

Việc làm tương tự