Salesforce Developer(Việc làm đã hết hạn)

Công ty: Công ty Gimasys

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thương lượng

Hạn nộp hồ sơ: 09-04-2020

Thông tin tuyển dụng

Kinh nghiệm: 3 năm

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Số lượng cần tuyển: 1

Hình thức làm việc: Full-time

Mức lương: Thương lượng

Chức vụ: Senior

Kỹ năng:

Mô tả công việc
- Tham gia thực hiện việc thiết kế, cấu hình, tuỳ chỉnh, phát triển ứng dụng và tích hợp hệ thống trên nền tảng công nghệ của Salesforce bao gồm : Service Cloud, Sales Cloud, Community Cloud, Apps Cloud, Marketing Cloud. - Phối hợp cùng nhóm tư vấn nghiệp vụ (BA) tìm hiểu và làm rõ nhu cầu của khách hàng. - Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng và hiệu quả của dự án, giúp đội dự án đáp ứng được mong muốn của khách hàng. - Nghiên cứu giải pháp, tính năng mới của Salesforce. - Tham gia họp dự án, nhóm và khách hàng (khi có yêu cầu). - Báo cáo trực tiếp cho quản trị dự án, trưởng nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh - Thưởng kết quả công việc, thưởng cuối năm, quà các dịp lễ tết. - Cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên môn được cấp chứng chỉ CNTT Quốc tế miễn phí. - Cơ hội tham gia các dự án lớn và cộng tác với những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm - Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Được tham gia các chương trình team building hàng quý
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin hoặc có liên quan. - Cơ hội cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm Salesforce nhưng có kỹ năng Java, .NET hoặc PHP và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. - Có kiến thức, kinh nghiệm làm việc với nền tảng điện toán đám mây PaaS, hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Database. - Có kinh nghiệm với vai trò phát triển Salesforce và chứng chỉ Salesforce là một lợi thế.
Thông tin liên hệ

Công ty : Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế

Địa chỉ : Tầng 17, Tòa nhà Kim khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ làm việc : Tầng 8, Tòa nhà Estar, 147-149 Võ Văn Tần, P. 6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Gimasys

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Kim khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô nhân sự: (Đang cập nhật)

Việc công ty đang tuyển

Việc làm tương tự