Tài liệu lập trình

Học PHP qua video - Lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao trong 6 tuần - Thực hành tự tạo website tin tức

Học PHP qua video - Lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao trong 6 tuần - Thực hành tự tạo website tin tức . Bộ tài liệu bằng video (2.5G) do devwork biên soạn giúp các bạn có cái nhìn thưc quan dễ hiểu hơn về môn học . Devwork chúc các bạn sớm trở thành các senior PHP trong tương lại !
Tải ngay

Danh sách học C++ qua video

Danh sách các bài học qua video cho các bạn mới bắt đầu môn C++ cơ bản , học qua video giúp các bạn có cái nhìn trưc quan hơn và tiếp thu kiến thức tốt hơn . Devwork chúc các bạn thành công !
Tải ngay

Cài đặt và chạy một ứng dụng Android đầu tiên bằng Kotlin

Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt và chạy một ứng dụng Android đầu tiên bằng Kotlin trên Android Studio: Cài đặt môi trường Configure cho project Viết Acitivty bằng kotlin đầu tiên Chạy ứng dụng
Tải ngay

Tải tài liệu cân bằng tải server cho những hệ thống lớn miễn phí

KỸ THUẬT CÂN BẰNG TẢI WEB-SERVER 24 Lý thuyết xây dựng bộ cân bằng tải cho web-servers 24 Kỹ thuật cân bằng tải server (Server Load Balancing – SLB) 25 Kiểm tra trạng thái server 25 Lựa chọn server tốt nhất 26 Kỹ thuật Session Persistence 26 Cookie 26 Cân bằng tải cho server toàn cầu (GSLB) 30 Domain Name System 30 Cài đặt bộ cân bằng tải vào hệ thống mạng DNS 32 Lựa chọn site tốt nhất 34 Chuyển mạch cache trong suốt 36 Các phương pháp cài đặt cache 36 Các phương pháp cân bằng tải cho caches 42 Nhận biết ngữ cảnh trong cache (Content-aware cache switching) 45 Cân bằng tải sử dụng phần cứng và cân bằng tải phần mềm 46 Cân bằng tải sử dụng phần cứng 46 Cân bằng tải sử dụng phần mềm 48 Các thuật toán cân bằng tải 49 Thuật toán ngẫu nhiên (random) 49 Thuật toán Round Robin (RR) 49 Thuật toán Weighted Round Robin (Ratio) 50 Thuật toán Dynamic Round Robin - DRR (Dynamic Ratio) 51 Thuật toán Fastest 51 Thuật toán Least Connections (LC) 51 Thuật toán Observed 52 Thuật toán Predictive 53
Tải ngay

Agile Scrum

Agile là gì ?, Scrum là gì ?. Hẳn có rất nhiều bạn nghe đến khái niệm này. Liệu Agile và Scrum có phải là một ?. Bài viết này mình sẽ đi vào tìm hiểu những khái niệm căn bản. Agile là gì, tuyên ngôn và triết lý Agile cũng như lý thuyết về Scrum. Dework.vn gửi đến các bạn tài liệu Agile_Scrum để trả lời những câu hỏi trên cũng như có cái nhìn toàn cảnh về Agile, Scrum.
Tải ngay

Scrum Primer

Không chỉ gồm các định nghĩa và quy tắc về Scrum, Scrum Primer còn cung cấp cho bạn đọc các hướng dẫn tỉ mỉ về cách thức vận dụng Scrum vào thực tiễn phát triển phần mềm. Devwork.vn cung cấp cho các bạn tài liệu Scrum Primer hãy nhanh tay tải bộ tài liệu này về ngay.
Tải ngay

PMP_Software Project Estimation

Estmation là công đoạn vô cùng quan trọng trong khởi tạo một dự án phần mêm. Ngoài việc ảnh hưởng đến tiền bạc trong hợp đồng với khách hàng thì Estimation chuẩn giúp đánh giá chính xác khối lượng công việc các hạng mục trong dự án từ đó lên plan chính xác đảm bảo về thời gian và chất lượng. Devwork.vn xin giới thiệu với các bạn tài liệu về Software Project Estimation.
Tải ngay

PMP_Scope Management

Phạm vi (scope) là một danh sách tất cả những gì dự án phải làm. Dự án phải có một tài liệu phạm vi được viết ra rõ ràng, nếu không nó sẽ không bao giờ kết thúc. Quá trình quản lý phạm vi dự án là nhằm đảm bảo dự án sẽ thực hiện đúng và đủ tất cả những hạng mục theo mong muốn đã được thống nhất các bên liên quan (stakeholders). Devwork.vn xin giới thiệu tài liệu về quản lí scope trong một dự án phần mềm.
Tải ngay

PMP_Risk Management

Rủi ro (Risk) là yếu tố luôn tồn tại trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh, và dự án phần mềm cũng không ngoại lệ. Quản lí rủi ro giúp xác định các rủi ro ảnh hưởng đến dự án để từ đo đưa các biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến dự án giúp dự án thành công. Devwork.vn xin gửi đến các bạn tài liệu về quản lí rủi ro trong một dự án phần mềm.
Tải ngay

PMP_Quantitative Management

Quản lý dự án phần mềm cần đảm bảo cân bằng giữa ba yếu tố: thời gian (Time), tài nguyên (Resource) và chất lượng (Quality). Ba yếu tố này được gọi là tam giác dự án. Một dự án có thành công hay không ngoài việc đảm bảo về thời gian thì không thể thiếu chất lượng phải được đảm bảo. [Devwork.vn] xin gửi đến các bạn tài liệu về quản lí chất lượng trong một dự án phần mềm.
Tải ngay