TOP 5 WEBSITE TUYỂN DỤNG IT HIỆU QUẢ NHẤT

TOP 5 WEBSITE TUYỂN DỤNG IT HIỆU QUẢ NHẤTWebsite tuyển dụng IT là cầu nối giữa người lao động và các nhà tuyển dụng. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn có thể tìm đước ứng cử viên phù hợp nhất mà không cần mất thời gian tìm kiếm hàng tháng trời. Hay nếu bạn là người đang tìm việc bạn chỉ cần gõ công việc bạn mong muốn và tìm kiếm trong danh sách kết quả những việc làm phù hợp nhất với mình. Hãy cùng tìm hiểu Top 5 Website tuyển dụng uy tín nhất ở Việt Nam, để có được giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất nhé.

 

1. Itviec .com

 

Nêu nói đến những web tuyển dụng IT hàng đầu thì không thể thiếu trong danh sách đấy là Website ITviec .com.ITviec là một trong những website tuyển dụng chuyên ngành IT nổi tiếng hiện nay và đang được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng. Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trong đây phần lớn từ các công ty uy tín, với mức lương cao, đa dạng lĩnh vực. Tuy nhiên, những tuyển dụng này phần lớn yêu cầu cao về kinh nghiệm, kiến thức của ứng viên. Vì vậy, những ứng viên đủ khả năng có thể tìm thấy những cơ hội việc làm tốt tại đây. Đồng thời ITviec mang đến cho các tài năng IT chất tại Việt Nam những cơ hội việc làm chất nhất từ các công ty hàng đầu với lương, phúc lợi và con đường phát triển sự nghiệp phù hợp.


2.  Top Dev

 

Tuyển dụng IT và cộng đồng Tech tại Việt Nam.


 

Topdev được ví như một platform liên kết nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng tối ưu hoá hiệu quả tuyển dụng. Với những giải pháp công nghệ vượt bật mà Topdev đưa ra sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà nhà tuyển dụng ngành IT đang phải đau đầu, như tiết kiệm được hơn 50% chi phí và thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự.

Điểm đặc biệt của Topdev đến thời điểm này chính là database lớn, ứng viên sẵn sàng ứng tuyển ngay, hồ sơ ứng viên hiển thị theo đúng tiêu chuẩn kèm theo video phỏng vấn nêu bật lên những khía cạnh chuyên môn của các ứng viên, điều này thật sự giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian sàng lọc hồ sơ cũng như lắng nghe những câu hỏi mà mình thật sự quan tâm.

 

3.  Nhanlucit .vnNhanlucit thuộc sở hữu Công ty GD và DV CNTT Tinh Nghệ là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực IT. Họ có đội ngũ các nhà tuyển dụng có chuyên môn kỹ thuật, kiến thức sâu rộng về thị trường IT tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang phát triển liên tục mạng lưới thông tin các ứng viên IT. Là nơi cung cấp đầy đủ các giải pháp nhân lực CNTT cho các nhà tuyển dụng. Các chuyên gia IT và Tìm kiếm nhà quản lý IT cao cấp.


4.  TopITworks

 

TopITworks được thành lập giữa năm 2016, là website tìm việc làm trên mạng dành riêng cho cộng đồng IT, những người yêu thích, đam mê và có mong muốn được làm việc trong môi trường công nghệ thông tin. 


Những tính năng chính của topITworks

·     Giao diện của website được thiết kế tinh tế, tối giản nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng chính để hỗ trợ người dùng với các lựa chọn tìm kiếm từ đơn giản tới nâng cao. 

·     Hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Tại thời điểm ra mắt, TopITworks (topit.vietnamworks.com) được đánh giá khá cao và nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, với công nghệ ngày càng phát triển thì đã có nhiều trang web tuyển dụng IT khác ra đời với những tính năng hoàn toàn mới và hiệu quả.

 

5. Devwork.vn


Chỉ vừa mới ra nhập thị trường, nhưng Devwork.vn đã ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị trị của mình với vị trí của một website tuyển dụng IT chất lượng và với giải pháp mới để tăng lượng cung ứng nhân sự cho thị trường ngày càng nhiều hơn. Được biết đến với hơn 200 khách hàng lớn ở cả thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc như: NAL, DEHA, SOTATEK, TOPICA,… Devwork.vn tự hào là đơn vị phát riển Platform tuyển dụng kết nối mạng lưới HR Freelancer Toàn quốc giới thiệu ứng viên đầu tiên tại Việt Nam.

 

Với Devwork.vn, nhà tuyển dụng có thể chủ động lựa chọn mức phí giới thiệu chi trả cho việc tuyển thành công một vị trí, chỉ thanh toán phí giới thiệu khi tuyển dụng, thành công và hưởng chế độ Bảo hành ứng viên lên đến 30 ngày.


 

Những ưu điểm vượt trội mà Devwork.vn cam kết mang lại:

-         Đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

-         Tối ưu chất lượng ứng viên, tốc độ tuyển dụng.

-         Sử dụng nguồn lực 1000+ HR tìm kiếm ứng viên trên toàn quốc.

-         Chủ động ngân sách tuyển dụng.

-         Chỉ thanh toán khi tuyển được người.

-         Chế độ bảo hành ứng viên 1 – 1.


Hotline: 02462 900 388

Website: https://devwork.vn/

Page: https://www.facebook.com/devwork.vn/Hãy lựa chọn Website tuyển dụng phù hợp để Tuyển dụng không còn là nỗi lo.

 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN